Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Tin Tức

HBO Max Làm Phim Truyền Hình Về Cảnh Sát Gotham Kết Nối Với The Batman Của Robert Pattinson

Đây là một cơ hội tuyệt vời, không những mở rộng tầm nhìn về thế giới mà tôi đang tạo ra trong The Batman mà còn khám phá nó theo chiều sâu và chi tiết mà chỉ những phim truyền hình mới có thể làm được

Hôm qua, WarnerMedia đăng tải thông báo HBO Max sẽ làm bộ phim truyền hình về những cảnh sát tại Gotham City liên quan tới bộ phim điện ảnh The Batman của ngôi sao Robert Pattinson. Dự án được dẫn dắt bởi đạo diễn của The Batman Matt Reeves, nhà sáng tạo của phim truyền hình Boardwalk Empire Terence Winter, nhà sản xuất của The Batman Dylan Clark và được sản xuất bởi Warner Bros Television.

Kịch bản được viết bởi Winter sẽ lấy bối trong thế giới The Batman của Matt Reeves đang xây dựng và tập trung vào giải quyết những vụ tham nhũng ở thành phố Gotham. Phim truyền hình này sẽ mở rộng thế giới trong The Batman và sẽ giới thiệu thêm nhiều nhân vật phức tạp của Gotham. Dự án này đánh dấu bộ phim đầu tiên được làm trong thỏa thuận nhiều năm giữa Matt Reeves và Warner Bros ký kết hồi tháng sáu về việc phát triển mảng truyền hình cho Warner Bros Television Group.

Gotham (2014 – 2019) – Phim truyền hình về những gã tội phạm ở Gotham do Warner Bros Television sản xuất cho Fox

Matt Reeves nói trong thông báo: “Đây là một cơ hội tuyệt vời, không những mở rộng tầm nhìn về thế giới mà tôi đang tạo ra trong The Batman mà còn khám phá nó theo chiều sâu và chi tiết mà chỉ những phim truyền hình mới có thể làm được. Hơn nữa, được làm việc với một tài năng lớn như Terence Winter là một giấc mơ tuyệt vời, người đã viết ra những câu chuyện rất sâu sắc và đầy mạnh mẽ về thế giới tội phạm.

Hiện tại chưa có thông tin về việc Batman của Robert Pattinson có xuất hiện trong dự án này. Trong bộ phim truyền hình tương tự của Marvel, Agents of S.H.I.E.L.D. trên ABC hoàn toàn không có một siêu anh hùng nổi tiểng nào của MCU.

Trưởng văn phòng nội dung của HBO Max Kevin Reilly gợi ý về một kế hoạch phát triển dài hạn vũ trụ Batman trên kênh trực tuyến này: “Mối quan hệ hợp tác giữa chúng tôi với Warner Bros và DC cho phép chúng tôi xây dựng và phát triển để kết nối những người hâm mộ thương hiệu này trong nhiều năm tới. Đây là một Batman mà hầu hết các khán giả chừng từng được thấy trước đây, chúng tôi hi vọng rằng người hâm mộ sẽ muốn dành thêm nhiều thời gian hơn nữa cho thế giới lấy cảm hứng từ bộ phim”

Lược dịch từ Deadline

Quảng cáo

Mới Nhất

Movies

Patrick Wilson, diễn viên thủ vai chính trong loạt phim kinh dị đình đám Insidious, sắp tới sẽ bước ra phía sau camera để...

Tin Tức

David Guillod, nhà sản xuất của nhiều tựa phim lớn tại Hollywood như Extraction và Atomic Blonde, mới đây đã bị bắt bởi Cảnh...

Bình Luận

Ra đời đúng 2 năm sau The Haunting of Hill House – một series kinh dị gần như là hoàn hảo về tất cả...

Tin Tức

'Khi tôi nói 'Tạ ơn Chúa', đã có những người định vỗ tay rồi lại rút lại, khi họ nhận ra rằng điều này...

Tin Tức

Tôi thấy thực sự quan trọng để khán giả có thể hình dung được Batwoman là người Da đen mà chỉ cần nhìn qua...

Âu Mỹ

Quá trình luyện tập của Keanu Reeves để trở thành một trong những sát thủ đáng sợ nhất màn bạc

Có Thể Bạn Quan Tâm

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Âu Mỹ

Nhận được số điểm rất đáng ngưỡng mộ là 8.7/10 từ IMDb và 94% đánh giá tích cực từ khán giả theo khảo sát...

Copyright © 2020 Phê Phim