Movies

‘Dune’ Công Bố Trailer Đầu Tiên

Sau thời gian dài chờ đợi, người hâm mộ cuối cùng đã được thấy những thước phim đầu tiên của Dune thông qua trailer đầu tiên.

Một trong những tác phẩm tiểu thuyết viễn tưởng vĩ đại nhất, Dune của Frank Herbert, sẽ một lần nữa được đưa lên màn ảnh bởi đạo diễn Denis Villeneuve (Arrival, Blade Runner 2049). Sau thời gian dài chờ đợi, người hâm mộ cuối cùng đã được thấy những thước phim đầu tiên của Dune thông qua trailer đầu tiên.

Trong đó, câu chuyện chính trong tác phẩm của Denis Villeneuve tập trung vào chàng trai trẻ Paul Atreides (Timothée Chalamet thủ vai), con trai của Gia đình quý tộc Atreides, được giao nhiệm vụ giám sát hành tinh sa mạc cằn cỗi Arrakis, còn được gọi là Dune.

Trailer mới được phát hành hôm thứ Tư, thể hiện rõ tham vọng của Villeneuve, với những cảnh chiến đấu bùng nổ, cảnh quan tuyệt đẹp và nhiều phân cảnh về loài giun cát tại Arrakis, nguồn tài nguyên quý giá nhất trong vũ trụ, được gọi là “The Spice”.

Tham vọng là vậy, nhưng việc đưa Dune lên màn ảnh rộng vẫn luôn là thử thách của các nhà làm phim. Phiên bản năm 1984 của David Lynch, đạo diễn từng được đề cử Oscar, cũng không mấy thành công khi biến những trang sách của Herbert thành da thành thịt. Đây thậm chí còn bị coi là mớ hỗn độn mà chính David Lynch cũng không bao giờ muốn xem lại. Tương tự, miniseries năm 2000 cùng tên dù được đánh giá khả quan hơn, nhưng cũng dừng lại sau 1 mùa, và bị coi là chưa đủ sống động như thế giới mà Herbert đã xây dựng.

Nhìn chung, khán giả đang khá phấn khích với phiên bản Dune của Villeneuve qua những hình ảnh đầu tiên này. Đặc biệt là khi biết bộ phim sẽ được chiếu cả ở định dạng IMAX, người hâm mộ của cuốn tiểu thuyết kỳ vọng lần này sẽ được thấy thế giới mà họ luôn trông đợi trên màn ảnh.

Đang Hot

Quảng cáo

Mới Nhất

Movies

Chi tiết về bộ phim vẫn đang được giữ bí mật, nhưng theo Deadline, khả năng cao bộ phim sẽ không chỉ tiếp nối...

Hậu Trường

Warner Bros. vẫn sẽ trả đầy đủ lương như đã thỏa thuận cho nam diễn viên, mặc dù anh mới chỉ thực hiện 1...

Âu Mỹ

Ekip làm phim chia sẻ về những sự cố trên trường quay, bao gồm chuyện xô xát giữa đạo diễn và diễn viên, những...

Âu Mỹ

Joker, Gollum, Darth Vader, Anton Chigurh, Hans Landa,... Những kẻ phản diện ấn tượng như thế đều là thành tố quan trọng để thu...

Hậu Trường

Trọng tâm của phim hoạt hình luôn chính là bản thân nhân vật được tạo ra trong bối cảnh truyện tranh, bạn không chú...

Tin Tức

Johnny Depp Thua The Sun Trong Vụ 'Wife-Beater'

Có Thể Bạn Quan Tâm

Bình Luận

Người viết: Ngọc Mai 20 năm trước, diễn viên, ca sĩ Lưu Nhược Anh của tuổi 30 thành công lẫy lừng, vang danh thiên...

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Movies

Cảm hứng của Love đến từ niềm tin của Noé rằng chúng ta đang thiếu vắng những tác phẩm gợi tình

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.