Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Movies

Disney ‘Chọc Tức’ Châu Âu Bằng Quyết Định Chiếu ‘Soul’ Trên Disney+

Không hề quá khi nói rằng ở thời điểm các studio nhận ra đã đến lúc để phát hành phim, thì có lẽ đã quá muộn đối với các rạp chiếu ở châu Âu

Sau khi Disney thông báo sẽ chiếu bộ phim hoạt hình Pixar Soul lên nền tảng trực tuyến của mình, các nhà điều hành rạp chiếu tại châu Âu đã lên tiếng phản đối. Họ cho rằng quyết định này của Disney là một nước đi “bất ngờ và làm mất tinh thần” của rất nhiều khán giải.

Trong phát biểu của Liên hiệp rạp chiếu phim Quốc tế (UNIC), đại diện từ phía châu Âu cho biết:

“Hầu hết các rạp chiếu phim ở châu Âu và nhiều khu vực khác đã mở cửa trở lại, và có thể đảm bảo an toàn cho khán giả tới xem. Các chủ rạp chiếu đã đầu tư một khoản đáng kể để làm được điều này, với hy vọng vào tiềm năng của một lịch phát hành mới. Và thêm lần nữa, một nhà phát hành lại làm chúng ta bất ngờ. Quyết định liên quan tới Soul đã nhân đôi sự thất vọng khi các chủ rạp chiếu đang trông đợi vào ngày ra mắt của phim, sau sự háo hức mà Soul có được từ các Liên hoan phim quan trọng tại châu Âu.”

Trước đó, Soul đã được chiếu tại Liên hoan phim London vào hôm Thứ bảy tuần trước, và sẽ có mặt tại Liên hoan phim Rome vào cuối tuần này.

Pixar's 'Soul' bypasses theatres, will stream on Christmas | CTV News

Theo UNIC, việc cho ra mắt những bộ phim mới rõ ràng là sẽ tạo nên sự khác biệt để khuyến khích khán giả trở lại với màn ảnh rộng. Quyết định trì hoãn các bộ phim, hoặc bỏ qua việc phát hành tại rạp là cực kỳ thất vọng và đáng quan ngại. Điều này chỉ kéo dài sự trì trệ và khiến cả ngành công nghiệp không thể vượt qua được cơn khủng hoảng ngày. Không chỉ các rạp chiếu phim và khán giả bị hụt hẫng, mà cả các nhà làm phim cũng sẽ muốn nhìn thấy tác phẩm của mình trên màn ảnh rộng.

Ngoài ra, UNIC cũng cảnh báo rằng trong khi các rạp chiếu phim đang phải vật lộn vì không có phim mới được phát hành, thì đối tác là các studio cũng phải chịu nguy cơ tương tự khi quyết định cho ra mắt những tác phẩm của mình. “Không hề quá khi nói rằng ở thời điểm các studio nhận ra đã đến lúc để phát hành phim, thì có lẽ đã quá muộn đối với các rạp chiếu ở châu Âu.”

Theo: Variety

Quảng cáo

Mới Nhất

Movies

Patrick Wilson, diễn viên thủ vai chính trong loạt phim kinh dị đình đám Insidious, sắp tới sẽ bước ra phía sau camera để...

Tin Tức

David Guillod, nhà sản xuất của nhiều tựa phim lớn tại Hollywood như Extraction và Atomic Blonde, mới đây đã bị bắt bởi Cảnh...

Bình Luận

Ra đời đúng 2 năm sau The Haunting of Hill House – một series kinh dị gần như là hoàn hảo về tất cả...

Tin Tức

'Khi tôi nói 'Tạ ơn Chúa', đã có những người định vỗ tay rồi lại rút lại, khi họ nhận ra rằng điều này...

Tin Tức

Tôi thấy thực sự quan trọng để khán giả có thể hình dung được Batwoman là người Da đen mà chỉ cần nhìn qua...

Âu Mỹ

Quá trình luyện tập của Keanu Reeves để trở thành một trong những sát thủ đáng sợ nhất màn bạc

Có Thể Bạn Quan Tâm

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Âu Mỹ

Nhận được số điểm rất đáng ngưỡng mộ là 8.7/10 từ IMDb và 94% đánh giá tích cực từ khán giả theo khảo sát...

Copyright © 2020 Phê Phim