Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Âu Mỹ

Diễn viên đóng thế của Keanu Reeves khẳng định rằng tất cả những gì chúng ta được nghe về nam tài tử là hoàn toàn có thật

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài đời thực

Keanu Reeves as John Wick

Rất hiếm khi mà chúng ta thấy tất cả mọi khán giả từ khắp mọi miền trên thế giới đều yêu mến một diễn viên. Đúng thế, đó không ai khác chính là nam tài tử Keanu Reeves. Có thể nói rằng đối với tất cả những ai quan tâm thì diễn viên thủ vai John Wick không chỉ tỏa sáng trên màn ảnh, anh còn là một con người rất đáng mến ngoài đời thực. Và theo ý kiến của một trong những diễn viên đóng thế cho Keanu Reeves, tất cả những điều này là hoàn toàn chính xác. Keanu Reeves thực sự rất tuyệt vời.

Jeremy Fry là diễn viên đóng thế cho Keanu Reeves tại các cảnh quay trên xa lộ xuyên suốt dòng phim “John Wick”, và Fry nói rằng tất cả những điều tốt lành ta được nghe về nam diễn viên đều đúng sự thật:

Anh ấy luôn sẵn sàng chia sẻ với mọi người và làm việc không biết mệt mỏi. Tất cả những điều tốt đẹp bạn được nghe về anh ấy là có thật 110%.

Top 8 phim Keanu Reeves xuất sắc nhất mà bất cứ mọt phim nào cũng ...
“You are breathtaking!”

Thường thường thì những minh tinh màn bạc lại không được hoàn hảo ở ngoài đời như trong các bộ phim của họ, nên thực sự là một tin rất vui khi được biết rằng một diễn viên có nhiều người hâm mộ như Keanu Reeves thực sự là một con người tuyệt vời. Bất kể là khi khổ luyện cho “John Wick” hay khi trả lời phỏng vấn, khán giả đều có thể cảm nhận được sự chân thật từ phía Keanu Reeves và họ rất trân trọng điều này.

Mặc dù Jeremy Fry là diễn viên đóng thế ở các cảnh quay xa lộ, Keanu Reeves đôi khi vẫn tự mình tham gia các cảnh quay này. Tuy nhiên, trả lời trang Metro thì điều mà Fry trân trọng nhất là việc Keanu Reeves không muốn tự làm hết các cảnh quay đóng thế. Trong khi Reeves hoàn toàn sẵn sàng giúp đỡ, anh cũng sẵn sàng nhường lại những cảnh ấy cho các diễn viên đóng thế và chỉ tham gia khi thực sự cần thiết. Fry chia sẻ rằng:

Có một cảnh quay mà chúng tôi cần Keanu trượt theo máy quay và để máy quay đến gần anh ấy. Chúng tôi đã tập rượt cảnh đó kha khá và mặc dù nó khá khó, anh ấy đã làm rất tốt. Tôi vẫn luôn cảm thấy thú vị về việc các diễn viên không sử dụng diễn viên đóng thế dù rằng người xem sẽ vẫn nhìn thấy các diễn viên chứ không phải người đóng thế. Nhưng Keanu hoàn toàn hiểu điều đó. Anh ấy chưa từng nói rằng, ‘Tôi muốn đóng cảnh này, phải để tôi đóng cảnh này’. Anh ấy tin tưởng phía ê-kíp làm phim để đưa ra quyết định tốt nhất và anh ấy tin rằng họ sẽ dùng anh ấy cho các cảnh an toàn hơn.

Why Warner Bros. Would Prefer Not To Delay Keanu Reeves' 'Matrix 4'

Mặc dù sẽ rất tuyệt nếu các diễn viên có thể tự đóng các cảnh đóng thế, điều này cũng phần nào làm ảnh hưởng đến công việc của các diễn viên đóng thế. Jeremy Fry cảm nhận được rằng Keanu Reeves hiểu rõ điều đó. Và đó là lí do mà theo cách nhìn của bản thân, Fry thấy Keanu Reeves là một người không hề ích kỷ.

Trong khi quá trình sản xuất “John Wick 4” bị trì trệ vì đại dịch COVID 19, khán giả có thể thưởng thức cả 3 phần trước của dòng phim giờ đã có mặt trên nền tảng trực tuyến Netflix.

Quảng cáo

Mới Nhất

Âu Mỹ

Superman từ lâu đã là một hình mẫu hoàn hảo của loài người, với sức mạnh, niềm tin và tinh thần xả thân vì...

Âu Mỹ

Chiều nay theo giờ Việt Nam, nhà soạn nhạc huyền thoại Ennio Morricone qua đời ở tuổi 91.

Âu Mỹ

Chris Hemsworth đang luyện tập cật lực để vào vai võ sĩ Hulk Hogan huyền thoại của làng WWE.

Tin Tức

Ngành kinh doanh điện ảnh đã thay đổi nhanh chóng từ năm 2008 khi các hãng phim không còn làm phim nữa mà họ...

Bình Luận

Trong những ngày gần đây, các nhà phân tích tại phố Wall đã dự đoán một kết quả vững chắc về việc Netflix có...

Âu Mỹ

Theo tờ Deadline, bom tấn Nhiệm Vụ Bất Khả Thi đang được lên kế hoạch tiếp tục quay phim ở Anh.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Tin Tức

Chúng tôi đã làm lỡ mất một cơ hội tuyệt vời để đại diện cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt một cách chính...

Châu Á

Nam diễn viên gạo cội Lee Soon Jae của "Gia Đình Là Số Một" bị quản lý cũ tố ngược đãi, coi anh này...

Âu Mỹ

Đáng chú ý, trailer này được dựng một cách vô cùng thô sơ, và những "diễn viên" thì đều là trẻ em.

Âu Mỹ

“Đây là sự thay đổi lớn nhất của ngành thương mại nội dung trong lịch sử Hollywood”, nhà sản xuất Jason Blum gần đây...

Copyright © 2020 Phê Phim