Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Âu Mỹ

Đạo Diễn Của Invisible Man Đang Đàm Phán Tham Gia Dự Án Phim Người Sói Của Ryan Gosling

Whannel và Gosling đã muốn làm việc với nhau nhưng vị đạo diễn đã từ chối trong lần đầu tiên được đề nghị tham gia dự án Wolfman lần này.

Theo nguồn tin độc quyền của Deadline, Leigh Whannell đang đàm phán để đạo diễn dự án phim về Người Sói do Ryan Gosling đóng chính của Universal. Whannell sẽ tái hợp với xưởng phim Blumhouse của Jason Blum sau thành công đầu năm nay của The Invisible Man. Bộ phim thuộc vũ trụ quái vật cổ điển của Universal do Elizabeth Moss đóng chính đã thu về 124 triệu USD toàn cầu từ kinh phí chỉ 7 triệu USD.

Nguồn tin cho biết Whannell đang viết đề cương cho bộ phim dựa trên ý tưởng gốc của anh ấy và cảm hứng từ phiên bản 1941. Như nguồn tin độc quyền hồi cuối tháng năm của Variety đã đưa, cặp đôi biên kịch của Orange in the New Black Lauren Schuker Blum và Rebecca Angelo sẽ chắp bút cho dự án này. Bộ phim nhiều khả năng sẽ lấy bối cảnh hiện đại và mang hơi hướng giật gân như Nightcrawler của Dan Gilory với yếu tố siêu nhiên bất ngờ.

Deadline cho biết, Whannell và Gosling đã muốn làm việc với nhau nhưng vị đạo diễn đã từ chối trong lần đầu tiên được đề nghị tham gia dự án Wolfman lần này. Schuker Blum, vợ của Jason Blum và nhà sản xuất của bộ phim đã thuyết phục Whannell xem xét lại quyết định của mình. Nếu như những đàm phán diễn ra thuận lợi, dự án này sẽ đánh dấu lần hợp tác thứ tám giữa Whannell và Blumhouse.

Hiện tại các thông tin về thời gian khởi quay cũng như lịch chiếu dự kiến của dự án vẫn còn được bỏ ngỏ. Leigh Whannell đang trong quá trình tiền sản xuất của bộ phim Escape from New York. Ryan Gosling cũng đang bận rộn với dự án phim về phi hành gia của cặp đôi đạo diễn Phil Lord và Chris Miller.

Quảng cáo

Mới Nhất

Movies

Patrick Wilson, diễn viên thủ vai chính trong loạt phim kinh dị đình đám Insidious, sắp tới sẽ bước ra phía sau camera để...

Tin Tức

David Guillod, nhà sản xuất của nhiều tựa phim lớn tại Hollywood như Extraction và Atomic Blonde, mới đây đã bị bắt bởi Cảnh...

Bình Luận

Ra đời đúng 2 năm sau The Haunting of Hill House – một series kinh dị gần như là hoàn hảo về tất cả...

Tin Tức

'Khi tôi nói 'Tạ ơn Chúa', đã có những người định vỗ tay rồi lại rút lại, khi họ nhận ra rằng điều này...

Tin Tức

Tôi thấy thực sự quan trọng để khán giả có thể hình dung được Batwoman là người Da đen mà chỉ cần nhìn qua...

Âu Mỹ

Quá trình luyện tập của Keanu Reeves để trở thành một trong những sát thủ đáng sợ nhất màn bạc

Có Thể Bạn Quan Tâm

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Âu Mỹ

Nhận được số điểm rất đáng ngưỡng mộ là 8.7/10 từ IMDb và 94% đánh giá tích cực từ khán giả theo khảo sát...

Copyright © 2020 Phê Phim