Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Giải Thưởng

Da 5 Bloods Và Trolls World Tour Trong Danh Sách Những Phim Đầu Tiên Dự Tranh Oscar 2021

Viện hàn lâm khuyến khích các thành viên xem phim dự tranh Oscar trên hệ thống trực tuyến thay vì yêu cầu DVD như mọi năm

Theo nguồn tin độc quyền từ Deadline, Viện hàn lâm đã gửi thông báo tới hơn 9000 thành viên của mình rằng hệ thống chiếu trực tuyến của họ (Academy Screening Room) đã cập nhật những bộ phim đầu tiên dự tranh kỳ Oscar lần thứ 93 dự kiến tổ chức vào 25/04/2021. Hiện tại đã có chín phim đăng ký từ bốn hãng phim bao gồm:

  • The AssistantMilitary Wives của Bleecker Street
  • Crip Camp, Da 5 Bloods, The Half Of ItLost Girls của Netflix
  • Never Really Sometimes Always của Focus Features
  • The King of Staten IslandTrolls World Tour của Universal.

Các bộ phim này phần lớn đều được ra mắt trực tuyến thông qua hệ thống VOD ngoại trừ Never Really Sometimes Always, bộ phim giành Giải thưởng lớn tại LHP Berlin 2020 từng được ra rạp vào 13/03, cuối tuần cuối cùng các rạp chiếu còn hoạt động trước khi phải đóng cửa vì Covid-19.

Hai bộ phim của Universal đều đang dẫn đầu tại hệ thống VOD ở Mỹ. Theo tổng hợp của Indiewire vào 29/06, The King of Staten Island là phim có lượt giao dịch lớn nhất trên hai hệ thống cho thuê phim trực tuyến Amazon và Spectrum trong khi Trolls World Tour có số lượt giao dịch cao nhất trên iTunes và có doanh thu lớn nhất trên FandangoNow.

Viện hàn lâm cũng cho biết các bộ phim dự tranh Oscar lần thứ 92 vừa rồi sẽ không còn trên hệ thống trực tuyến dành riêng cho các thành viên. Thông báo đầy đủ của Viện hàn lâm được Deadline đăng tải như sau:

“Trong tám tháng tới, chúng tôi sẽ thêm các bộ phim được đăng ký dự tranh Oscar bởi các nhà phát hành để mọi thành viên Viện hàn lâm có thể liên tục xem xét các bộ phim hay, những màn trình diễn và các thành tựu xuất sắc của ngành công nghiệp điện ảnh trong năm. Những bộ phim từ kỳ Oscar thứ 92 vừa qua sẽ không còn trên hệ thống trực tuyến của chúng tôi. Những đăng ký mới sẽ được cập nhật cho tới khi vòng bầu cử kết thúc vào năm sau. Chỉ những bộ phim được đề cử sẽ tiếp tục có mặt trên hệ thống trực tuyến của Viện hàn lâm cho tới ngày tổ chức lễ trao giải.

Sau khi thu thập phản hồi từ các thành viên, chúng tôi đã cập nhật một số tính năng nhằm cải thiện trải nghiệm người xem. Năm nay, phòng chiếu trực tuyến của Viện hàn lâm sẽ hỗ trợ thêm phụ đề tiếng Anh cũng như Pháp và Tây Ban Nha nếu các hãng phim cung cấp. Thêm nữa, các thành viên có thể xem phim ở định dạng HD, UHD và cả 4k. Các bộ phim vừa cập nhật trên hệ thống sẽ được đánh dấu “Mới” trong vòng hai tuần.

Như đã thông báo trước đó, đây là năm cuối cùng mà Viện hàn lâm cung cấp DVD Screener cho các thành viên nếu như họ yêu cầu. Tuy nhiên, như là một lời nhắc nhở, trong nỗ lực đáp ứng mục tiêu phát triển bền vững của học viên, đây là năm cuối cùng Viện hàn lâm phát hành các DVDs. Để làm quen với những thay đổi này dễ dàng, chúng tôi khuyến khích các thành viên làm quen với hệ thống trực tuyến từ năm nay.”

Quảng cáo

Mới Nhất

Âu Mỹ

Superman từ lâu đã là một hình mẫu hoàn hảo của loài người, với sức mạnh, niềm tin và tinh thần xả thân vì...

Âu Mỹ

Chiều nay theo giờ Việt Nam, nhà soạn nhạc huyền thoại Ennio Morricone qua đời ở tuổi 91.

Âu Mỹ

Chris Hemsworth đang luyện tập cật lực để vào vai võ sĩ Hulk Hogan huyền thoại của làng WWE.

Tin Tức

Ngành kinh doanh điện ảnh đã thay đổi nhanh chóng từ năm 2008 khi các hãng phim không còn làm phim nữa mà họ...

Bình Luận

Trong những ngày gần đây, các nhà phân tích tại phố Wall đã dự đoán một kết quả vững chắc về việc Netflix có...

Âu Mỹ

Theo tờ Deadline, bom tấn Nhiệm Vụ Bất Khả Thi đang được lên kế hoạch tiếp tục quay phim ở Anh.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Tin Tức

Chúng tôi đã làm lỡ mất một cơ hội tuyệt vời để đại diện cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt một cách chính...

Châu Á

Nam diễn viên gạo cội Lee Soon Jae của "Gia Đình Là Số Một" bị quản lý cũ tố ngược đãi, coi anh này...

Âu Mỹ

Đáng chú ý, trailer này được dựng một cách vô cùng thô sơ, và những "diễn viên" thì đều là trẻ em.

Copyright © 2020 Phê Phim