Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Châu Á

Trong 3 Ngày, 3 Diễn Viên Châu Á Qua Đời Ở Tuổi 36

Chỉ trong 3 ngày từ 14 đến 16.9, liên tiếp 3 diễn viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan đã qua đời. Họ cùng ra đi ở tuổi 36. Trong số đó, có tới 2 vụ việc có liên quan tới tự tử.

Chỉ trong 3 ngày từ 14 đến 16.9, liên tiếp 3 diễn viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan đã qua đời. Họ cùng ra đi ở tuổi 36. Trong số đó, có tới 2 vụ việc có liên quan tới tự tử.

Hôm 14.9, truyền thông Hàn Quốc xác nhận nữ diễn viên Oh In Hye của phim The Plan đã qua đời, sau khi được tìm thấy ở nhà riêng trong tình trạng tim ngừng đập. Sau đó, cô được chuyển tới bệnh viện, và dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng không thể qua khỏi và mãi mãi ra đi ở tuổi 36. Bước đầu khám nghiệm sơ bộ hiện trường, cơ quan chức năng Hàn Quốc phỏng đoán Oh In Hye đã cố tự tử.

Photos] Added new poster, stills and press photos for the Korean movie 'The  Plan' @ HanCinema :: The Korean Movie and Drama Database
Oh In Hye trong The Plan

Cũng trong ngày 14.9, thi thể của nữ diễn viên người Nhật Bản Ashina Sei được tìm thấy tại nhà riêng ở Tokyo. Cả phía cảnh sát và đại diện của Ashina đều xác nhận nữ diễn viên 36 tuổi qua đời do tự tử. Không có thư tuyệt mệnh nào được tìm thấy trong căn hộ của Ashina, và nguyên nhân dẫn tới quyết định này của cô vẫn đang được điều tra. Trước đó, sự nghiệp của cô đã được biết tới nhiều qua nhiều vai diễn trong 10 năm qua, đặc biệt là vai chính trong Nanase: The Psychic Wanderers (2010).

Ashina Sei Dead: Japanese Actress Was 36 - Variety
Ashina Sei

Diễn viên, ca sĩ, doanh nhân người Đài Loan Alien Huang (Huang Hong-Sheng) vừa qua đời ở tuổi 36. Thi thể của anh được cảnh sát địa phương tìm thấy vào sáng thứ Tư (16.9) tại nhà riêng ở quận Bắc Đầu, Đài Loan. Nguyên nhân của cái chết vẫn đang được điều tra, tuy nhiên truyền thông địa phương đã công bố khá nhiều chi tiết. The Apple Daily Taiwan, thi thể Alien Huang được tìm thấy ở bên ngoài phòng tắm, chỉ mặc áo và nhiều vết máu ở xung quanh. Bên trong, phòng tắm vẫn chứa đầy nước, điều hoà vẫn mở. Không có dấu hiệu đột nhập, không có rượu hay chất cấm được tìm thấy.

Alien Huang Dead: Taiwan Actor Was 36 - Variety
Alien Huang

Quảng cáo

Mới Nhất

Tin Tức

Series Ms.Marvel của Disney đã tìm được 4 đạo diễn người Pakistan để mang lên màn ảnh nhỏ bộ phim siêu anh hùng đầu...

Movies

The Batman đang trở lại quá trình sản xuất.

Giải Thưởng

The Mandalorian, series ngoại truyện về Star Wars đã đem về những giải thưởng đầu tiên cho Disney+ tại lễ trao giải Emmy.

Châu Á

Chỉ trong 3 ngày từ 14 đến 16.9, liên tiếp 3 diễn viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan đã qua...

Âu Mỹ

Trong vòng 10 năm phát triển của mình, MCU đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng nhớ: 23 bộ phim điện ảnh đã...

Bình Luận

Thương hiệu của Christopher Nolan, gương mặt sáng giá của những Robert Pattinson, John David Washington, 200 triệu đô, đảo ngược thời gian,... tất...

Có Thể Bạn Quan Tâm

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Tin Tức

Chúng tôi đã làm lỡ mất một cơ hội tuyệt vời để đại diện cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt một cách chính...

Copyright © 2020 Phê Phim