Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Video

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Trên MẶT TRĂNG (MOON)?

2009 có thể nói là một năm tuyệt vời đ ối với thể loại khoa học viễn tưởng. Chúng ta được chứng kiến một thế giới nơi ma cà rồng thống trị mọi thứ, rồi một trái đất hậu tận thế khô cằn vô vọng, được cùng Mr. Nobody khám phá vô vàn những ngã rẽ khác nhau của cuộc đời, được tới District 9 đào sâu vào sự phi nhân tính của loài người, được bay đến Pandora tận hưởng kỳ quan đã thay đổi dòng chảy lịch sử của điện ảnh.

Cũng trong năm 2009, chúng ta có Moon – tác phẩm mà nếu đem so với tất cả các phim kể trên thì có thể dùng từ “tí hon” để miêu tả. Phim chỉ sở hữu khoản ngân sách vọn vẹn 5 triệu đô và tổng số diễn viên xuất hiện có thể đếm trên 1 bàn tay. Thành thực mà nói, Moon tuy nhỏ bé nhưng tầm ảnh hưởng của nó đến những khán giả xem phim nói riêng cùng thể loại khoa học viễn tưởng nói chung lại cực kỳ to lớn. Ngày hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu về câu chuyện mang đầy tính nhân văn về sự cô đơn, về bản tính con người cũng như về viễn cảnh tương lai ảm đạm của Moon.

Chào mừng các bạn đến với Phê Phim, hãy cùng chúng mình tìm hiểu về bộ phim này nhé.

Có lẽ chính bởi những chiêm nghiệm xuyên thời gian mang đậm lòng trắc ẩn và tính nhân văn này mà Moon đã xuất hiện trong rất nhiều top phim khoa học viễn tưởng đáng xem nhất. Đáng chú ý, vào năm 2013, các nhà nghiên cứu khoa học làm việc cho tạp chí Xu hướng Khoa học Nhận Thức đã đặt Moon ở vị trí thứ 5 trong top 10 phim khoa học não to nhất của mọi thời đại. Phim cũng dành được hàng loạt những giải thưởng lớn nhỏ khác nhau của giới phê bình cùng vô vàn những lời tán dương, phần lớn là dành cho Duncan Jones và Sam Rockwell.

Quảng cáo

Mới Nhất

Tin Tức

Series Ms.Marvel của Disney đã tìm được 4 đạo diễn người Pakistan để mang lên màn ảnh nhỏ bộ phim siêu anh hùng đầu...

Movies

The Batman đang trở lại quá trình sản xuất.

Giải Thưởng

The Mandalorian, series ngoại truyện về Star Wars đã đem về những giải thưởng đầu tiên cho Disney+ tại lễ trao giải Emmy.

Châu Á

Chỉ trong 3 ngày từ 14 đến 16.9, liên tiếp 3 diễn viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan đã qua...

Âu Mỹ

Trong vòng 10 năm phát triển của mình, MCU đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng nhớ: 23 bộ phim điện ảnh đã...

Bình Luận

Thương hiệu của Christopher Nolan, gương mặt sáng giá của những Robert Pattinson, John David Washington, 200 triệu đô, đảo ngược thời gian,... tất...

Có Thể Bạn Quan Tâm

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Tin Tức

Chúng tôi đã làm lỡ mất một cơ hội tuyệt vời để đại diện cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt một cách chính...

Copyright © 2020 Phê Phim