Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Phòng Vé

Các Chủ Rạp Ở Mỹ Lạc Quan Vào Việc Tenet Mở Màn Trong Tháng Bảy

Warner Bros. vẫn đang mong chờ những tin tức tốt từ các rạp chiếu để mở màn Tenet vào 17/07

Warner Bros. vẫn chưa đưa ra những quyết định cuối cùng về lịch chiếu 17/07 của Tenet, bộ phim sắp ra mắt của Christopher Nolan và họ có lẽ có những lý do tốt để chờ đợi.

Vào thứ năm, Hiệp hội các ông chủ rạp chiếu quốc gia, đơn vị đại diện cho toàn thể rạp ở Hoa Kỳ, xác nhận với Business Insider rằng họ đang mong chờ 90% số rạp chiếu toàn cầu mở cửa trở lại. Phía Nolan và Warner Bros. chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về nhận định này,

Tenet được xem là bom tấn Hollywood hiếm hoi giữ nguyên lịch chiếu ban đầu xuyên suốt thời điểm thế giới cách ly còn các studio phim dời lịch chiếu hoàn loạt bởi Covid-19. Tuy nhiên mọi thông tin bắt đầu rối loạn khi Warner Bros công bố phiên bản trailer gần nhất của Tenet chỉ cho đề cập rằng bộ phim “Chuẩn bị ra rạp” mà không hề nhắc đến ngày mở màn. Trang Youtube chính thức của Warner vẫn hiển thị thông tin về lịch chiếu dự kiến 17/07.

Mark Zoradi, CEO của Cinemark nói vào hôm thứ tư sau khi công ty công bố báo cáo tài chính tháng 1 rằng tình hình vẫn khá lạc quan với Tenet: “Chúng tôi đã có những thảo luận với Warner Bros. và họ vẫn giữ thái độ lạc quan và tính cực trong việc mở màn bộ phim của Christopher Nolan vào 17/07. Dĩ nhiên, mọi thứ vẫn phụ thuộc vào những chuyển biến tình hình Covid-19 cũng như việc chính phủ có cắt giảm những hạn chế hiện tại.”

Năm rạp chiếu của Cinemark sẽ mở cửa vào 19/06 tới để thử nghiệm với kế hoạch mở rộng khoảng 1/3 số rạp chiếu vào cuối tuần sau đó ở những thị trường lớn hơn. Cineworld, ông chủ của chuỗi rạp Regal cũng mong chờ việc trở lại vào trong tháng bảy.

Shawn Robbins, phân tích viên của Box Office Pro nói với Business Insider rằng ưu tiên số một của các rạp chiếu là an toàn, nhưng sau đó họ cũng nghĩ về việc có thể mở cửa lại trong bao lâu và vẫn duy trì hoạt động tốt. AMC, chuỗi rạp lớn nhất thế giới nói với CNN hôm thứ tư vừa qua rằng họ nghi ngờ đáng kể về khả năng duy trì hoạt động kinh doanh sắp tới)

“Rạp chiếu có thể không giống như trước đây nhưng họ vẫn có thể đáp ứng các nhu cầu với các biện pháp phòng ngừa cần thiết, bao gồm cả việc hạn chế số ghế ngồi” Robbins bình luận.

Hiện tại, ngoài Tenet, các bộ phim bom tấn khác vẫn duy trì lịch chiếu trong mùa hè còn có Mulan của Disney vào ngày 24/07 và Wonder Woman của Warner Bros. vào 14/08.

Nguồn: Business Insider

Quảng cáo

Mới Nhất

Bình Luận

Với danh hiệu phim Việt đầu tiên đoạt giải New Currents, hay phim hay nhất tại liên hoan phim quốc tế Busan, cùng với...

Bình Luận

Nội dung: Hưng, Trang, Hiệp, Ngân, Linh Kinh dị, đặc biệt là kinh dị châu Á, luôn là thể loại mang lại cho mình,...

Movies

Nếu lọt vào danh sách cuối cùng, Chadwick sẽ trở thành diễn viên thứ 8 trong lịch sử nhận được đề cử Oscar sau...

Movies

Việc Jared Leto trở lại với vai Joker rất đáng chú ý, bởi anh đã được xác nhận là sẽ không xuất hiện trong...

Movies

Đầu tuần qua có lẽ là khoảng thời gian Chris Pratt nhận nhiều gạch đá nhất trong những năm gần đây, khi tên của...

Movies

Universal Pictures đang lên kế hoạch để kết thúc thương hiệu Fast & Furious trong 2 phần phim cuối cùng. Dự kiến, loạt phim...

Có Thể Bạn Quan Tâm

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Âu Mỹ

Nhận được số điểm rất đáng ngưỡng mộ là 8.7/10 từ IMDb và 94% đánh giá tích cực từ khán giả theo khảo sát...

Copyright © 2020 Phê Phim