Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Âu Mỹ

Bộ phim được quay ngoài vụ trũ của Tom Cruise đã tìm được đạo diễn

Đạo diễn của “Edge of Tomorrow” Doug Liman sẽ hợp tác với đồng nghiệp cũ Tom Cruise trong tác phẩm phim hành động đầu tiên sẽ được quay ngoài vũ trụ.

Tom Cruise and NASA team up for movie in outer space! - News ...
Nguồn: IndiaGlitz

Bộ phim phiêu lưu hành động ngoài vũ trụ của Tom Cruise đã tìm được đạo diễn cho nó: người bạn và cũng là đồng nghiệp lâu năm của Tom Cruise, Doug Liman. Có vẻ như hai nhân vật gạo cội của Hollywood này sẽ một lần nữa hợp tác để làm lên lịch sử trong nghành công nghiệp điện ảnh.

Tom Cruise hiện tại đang làm việc với công ty SpaceX điều hành bởi Elon Musk để thực hiện quay một bộ phim ngoài vũ trụ. Theo tờ báo Deadline, Cruise và Liman đã cùng nhau nghĩ ra ý tưởng quay bộ phim này ngoài vũ trụ. Được biết đến sau bộ phim indie năm 1996 “Swingers”, Doug Liman giờ đã là một đạo diễn nổi tiếng với các bộ phim hành động. Một trong những thành quả được biết đến nhiều nhất của ông là “The Bourne Identity” và “Mr. and Mrs. Smith”. Liman lần đầu cộng tác với Tom Cruise trong bộ phim “Edge of Tomorrow”, và sau đó tiếp tục làm việc với nam tài tử trong bộ phim hài hước pha hành động “American Male”.

Doug Liman to Direct Tom Cruise Space-Set Movie | Hollywood Reporter
(Từ trái qua phải) Doug Liman và Tom Cruise. (Nguồn: Hollywood Reporter)

Việc quay phim ngoài vụ trũ chắc chắn sẽ là một thử thách nhưng Tom Cruise vẫn đang dành thời gian cho các dự án khác. “Tom Gun: Maverick” dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 12 sau khi nó bị rời lịch ra mắt trong mùa hè này, và Cruise vẫn đang làm việc với dự án phim “Mission Impossible 7” cũng với đạo diễn Christipher McQuarrie. Cruise được biết đến là một diễn viên rất ít khi sử dụng diễn viên đóng thế cho các cảnh quay mạo hiểm. Anh đã từng tự biểu diễn các pha hành động nguy hiểm như treo mình trên máy bay trong “Mission: Impossible – Rogue Nation” hay là leo lên rìa tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa trong “Mission: Impossible – Ghost Protocol”. Có thể thấy rằng với mỗi bộ phim, Tom Cruise lại tiếp tục cải thiện bản thân. Vậy nên việc nam diễn viên rất hào hứng với cơ hội được tham gia dự án phim ngoài vũ trụ cũng không nên làm chúng ta quá bất ngờ.

Nguồn: Screenrant

Quảng cáo

Mới Nhất

Movies

Patrick Wilson, diễn viên thủ vai chính trong loạt phim kinh dị đình đám Insidious, sắp tới sẽ bước ra phía sau camera để...

Tin Tức

David Guillod, nhà sản xuất của nhiều tựa phim lớn tại Hollywood như Extraction và Atomic Blonde, mới đây đã bị bắt bởi Cảnh...

Bình Luận

Ra đời đúng 2 năm sau The Haunting of Hill House – một series kinh dị gần như là hoàn hảo về tất cả...

Tin Tức

'Khi tôi nói 'Tạ ơn Chúa', đã có những người định vỗ tay rồi lại rút lại, khi họ nhận ra rằng điều này...

Tin Tức

Tôi thấy thực sự quan trọng để khán giả có thể hình dung được Batwoman là người Da đen mà chỉ cần nhìn qua...

Âu Mỹ

Quá trình luyện tập của Keanu Reeves để trở thành một trong những sát thủ đáng sợ nhất màn bạc

Có Thể Bạn Quan Tâm

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Âu Mỹ

Nhận được số điểm rất đáng ngưỡng mộ là 8.7/10 từ IMDb và 94% đánh giá tích cực từ khán giả theo khảo sát...

Copyright © 2020 Phê Phim