Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Movies

Biên Kịch The Social Network Đã Sẵn Sàng Cho Phần 2

Điều kiện duy nhất để chủ nhân tượng vàng Oscar bắt tay vào phần kịch bản cho hậu truyện là: “Tôi chỉ viết nếu David Fincher đạo diễn nó.”

Biên kịch Aaron Sorkin trong một buổi phỏng vấn gần đây đã cho biết ông đã sẵn sàng để chắp bút cho phần 2 của The Social Network, chừng nào đạo diễn David Fincher đồng ý tham gia vào phần phim hậu truyện này. Trước đó vào năm 2019, vị biên kịch này cũng từng chia sẻ rằng đã đến lúc để làm phần 2 về cuộc đời của người sáng lập ra Facebook.

Điều kiện duy nhất để chủ nhân tượng vàng Oscar bắt tay vào phần kịch bản cho hậu truyện là: “Tôi chỉ viết nếu David Fincher đạo diễn nó.”

The Social Network là bộ phim tiểu sử về Mark Zuckerberg (Jesse Einsenberg thủ vai) do Aaron Sorkin biên kịch và David Fincher làm đạo diễn, dựa trên cuốn The Accidental Billionaires. Tại Oscar năm 2011, bộ phim nhận được 8 đề cử và giành chiến thắng tại 3 hạng mục: Kịch bản chuyển thể, Edit phim, và Nhạc phim xuất sắc nhất. Đạo diễn Quentin Tarantino cũng coi đây là tác phẩm điện ảnh xuất sắc nhất thập kỉ 2010s.

“Tôi thực sự muốn nhìn thấy nó. Scott Rudin (producer của phim) cũng vậy. Mọi người vẫn không ngừng nói với tôi về bộ phim ấy, và những mặt tối mà chúng tôi đã tìm ra của Facebook.”

Aaron Sorkin

Ngoài ra, biên kịch Aaron Sorkin còn cho biết gần đây ông có gặp gỡ với Roger McNamee để thảo luận về hậu truyện của The Social Network. McNamee từng là một nhà đầu tư của Facebook và là tác giả của cuốn Zucked (xuất bản năm 2019), với góc nhìn chỉ trích Mark Zuckerberg và CEO Sheryl Sandberg. Sorkin đồng thời thảo luận với McNamee về những động thái chính trị bất thường trên nền tảng này.

Nguồn: Indiewire

Quảng cáo

Mới Nhất

Movies

Patrick Wilson, diễn viên thủ vai chính trong loạt phim kinh dị đình đám Insidious, sắp tới sẽ bước ra phía sau camera để...

Tin Tức

David Guillod, nhà sản xuất của nhiều tựa phim lớn tại Hollywood như Extraction và Atomic Blonde, mới đây đã bị bắt bởi Cảnh...

Bình Luận

Ra đời đúng 2 năm sau The Haunting of Hill House – một series kinh dị gần như là hoàn hảo về tất cả...

Tin Tức

'Khi tôi nói 'Tạ ơn Chúa', đã có những người định vỗ tay rồi lại rút lại, khi họ nhận ra rằng điều này...

Tin Tức

Tôi thấy thực sự quan trọng để khán giả có thể hình dung được Batwoman là người Da đen mà chỉ cần nhìn qua...

Âu Mỹ

Quá trình luyện tập của Keanu Reeves để trở thành một trong những sát thủ đáng sợ nhất màn bạc

Có Thể Bạn Quan Tâm

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Âu Mỹ

Nhận được số điểm rất đáng ngưỡng mộ là 8.7/10 từ IMDb và 94% đánh giá tích cực từ khán giả theo khảo sát...

Copyright © 2020 Phê Phim