Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Âu Mỹ

Bằng Chứng Mới Chống Lại Amber Heard Trước Toà

Johnny Depp cáo buộc rằng vợ cũ của anh, nữ diễn viên Amber Heard, đã dí điếu thuốc cháy dở vào mặt anh, với nhân chứng là vệ sĩ Malcolm Connolly.

Johnny Depp cáo buộc rằng vợ cũ của anh, nữ diễn viên Amber Heard, đã dí điếu thuốc cháy dở vào mặt anh, với nhân chứng là vệ sĩ Malcolm Connolly.

Một bằng chứng mới không có lợi cho Amber Heard đã được đưa ra trong ngày thứ 6 của phiên toà xét xử vụ Johnny Depp kiện tờ The Sun và tác giả Dan Wootton vì gọi anh là ‘kẻ đánh vợ’ (wife beater). Theo đó, nam diễn viên hoàn toàn phủ nhận các hành vi bạo lực đối với người vợ cũ trong suốt cuộc hôn nhân từ 2015 tới 2017 của họ.

Trước toà, vệ sĩ Malcolm Connolly, người đã làm việc cho Johnny Depp suốt 16 năm qua, đã đứng ra làm nhân chứng trong vụ xô xát của cặp đôi này vào tháng 3/2015 tại Úc. Theo lời kể của Malcolm, thời điểm ấy Johnny Depp đang quay phim Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales. Một đêm, Malcolm bất ngờ nhận được cuộc gọi khẩn cấp từ đội bảo vệ của Johnny Depp, nói rằng:

“Malcolm, lên xe ngay đi, đến cứu sếp khỏi tình cảnh này!”

Amber Heard and Johnny Depp at High Court for day six of libel ...
Vệ sĩ Malcolm Connolly của Johnny Depp

Khi tới căn hộ nơi hai người đang thuê, Malcolm nhìn thấy cảnh tượng “om sòm” đang diễn ra, khi cặp đôi này đang “hét vào mặt nhau”. Johnny sau đó được đưa vào xe và nói: “Cô ta định cắt rời ngón tay của tôi ra! Cô ta nghiền nát tay tôi bằng một chai vodka.”

Trước toà, Malcolm khẳng định anh trông thấy ngón tay của Johnny, và nó thực sự là một mớ lộn xộn.

Ngoài ra, tại thời điểm đó, Depp cũng kể cho Malcolm rằng Amber Heard đã dí một điếu thuốc lá đang cháy vào mặt anh. Malcolm khi đó cũng nhìn thấy một vết tàn thuốc trên mặt anh. Cùng lúc, Amber với cơ thể vẫn toàn vẹn, không bị làm đau, chạy tới gần chiếc oto và nói: “Anh định bỏ đi như thế này á? Thằng hèn?”

Bên cạnh đó, nhân chứng cũng cho biết anh chưa bao giờ trông thấy Johnny bạo hành Amber. Anh cho biết: “Tôi sẽ không để yên cho bất cứ người đàn ông nào đánh phụ nữ. Bất kể anh ta là ai. Kể cả là sếp, hay là giáo hoàng thì cũng vậy.”

Thêm các nhân chứng khác

Cũng tại phiên toà hôm thứ 3, hội đồng đã nghe từ Tara Roberts, người quản lý đất tại hòn đảo riêng của Johnny tại Bahamas: “Tôi chưa bao giờ thấy Johnny, một người đàn ông tốt bụng lạ thường, trở nên bạo lực hoặc hung dữ với Amber, hay bất cứ ai khác.”

Trong khi đó, Tara cũng cho biết, vào tháng 12/2015, cô đã gọi Amber là một “thrower” – thích ném đồ vật vào người khác. Cô bổ sung rằng mình đã chứng kiến Amber lao vào Johnny một cách dữ dội, giật tóc, hay có những hành động hung hăng đối với anh này.

Một nhân chứng khác tham dự phiên toà theo hình thức online là Samantha McMillen, stylist của Johhny trong khoảng 18 năm, và của cả Amber trong thời điểm 2 người đang là vợ chồng. Cô cho biết trong vụ bạo lực tháng 12/2015, cô đã gặp Amber ngay ngày hôm sau và không nhận thấy bất cứ vết thương nào trên cơ thể Amber.

Amber Heard's first outing was James Corden Show hours after ...
Amber Heard trên show của James Corden năm 2015

Samatha cho biết trong lúc chuẩn bị xuất hiện trên show của James Corden, Amber không trang điểm, đứng dưới ánh sáng để makeup, nhưng không có một vết bầm, vết thương nào trên khắp người.

Cô này cũng khẳng định trong suốt thời gian làm việc cùng Amber, cô chưa bao giờ thấy Amber xuất hiện với hai con mắt thâm tím, như lời kể của nạn nhân.

Phiên toà xét xử sẽ tiếp tục vào thứ Tư (giờ địa phương).

Nguồn: Variety

Quảng cáo

Mới Nhất

Âu Mỹ

Mới đây, đạo diễn Denis Villeneuve chia sẻ, ông đang gặp rất nhiều khó khăn để đưa Dune ra rạp, trước bối cảnh ông...

Âu Mỹ

Một diễn viên đóng từ những vai diễn từ một chàng trai có đôi tay kéo bị hắt hủi, đến một kẻ làm mũ...

Tin Tức

Andrew Lloyd Webber, tác giả của vở nhạc kịch từng đạt giải thưởng Tony đã lên tiếng về phiển bản phim của Cats.

Âu Mỹ

Pineapple Express (2008), bộ phim hài, hành động của Seth Rogen đã bị Sony huỷ bỏ kế hoạch sản xuất một hậu truyện do...

Tin Tức

Vương Gia Vệ đánh dấu sự trở lại kể từ The Grandmaster (2013) với bộ phim truyền hình có tên Blossoms Shanghai

Âu Mỹ

Sau hàng loạt thành công với những tượng vàng diễn xuất ở Oscar và Emmy, Regina King sẽ ra mắt bộ phim điện ảnh...

Có Thể Bạn Quan Tâm

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Tin Tức

Chúng tôi đã làm lỡ mất một cơ hội tuyệt vời để đại diện cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt một cách chính...

Châu Á

Nam diễn viên gạo cội Lee Soon Jae của "Gia Đình Là Số Một" bị quản lý cũ tố ngược đãi, coi anh này...

Âu Mỹ

Đáng chú ý, trailer này được dựng một cách vô cùng thô sơ, và những "diễn viên" thì đều là trẻ em.

Copyright © 2020 Phê Phim