Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Âu Mỹ

Bằng Chứng Mới Chống Lại Amber Heard Trước Toà

Johnny Depp cáo buộc rằng vợ cũ của anh, nữ diễn viên Amber Heard, đã dí điếu thuốc cháy dở vào mặt anh, với nhân chứng là vệ sĩ Malcolm Connolly.

Johnny Depp cáo buộc rằng vợ cũ của anh, nữ diễn viên Amber Heard, đã dí điếu thuốc cháy dở vào mặt anh, với nhân chứng là vệ sĩ Malcolm Connolly.

Một bằng chứng mới không có lợi cho Amber Heard đã được đưa ra trong ngày thứ 6 của phiên toà xét xử vụ Johnny Depp kiện tờ The Sun và tác giả Dan Wootton vì gọi anh là ‘kẻ đánh vợ’ (wife beater). Theo đó, nam diễn viên hoàn toàn phủ nhận các hành vi bạo lực đối với người vợ cũ trong suốt cuộc hôn nhân từ 2015 tới 2017 của họ.

Trước toà, vệ sĩ Malcolm Connolly, người đã làm việc cho Johnny Depp suốt 16 năm qua, đã đứng ra làm nhân chứng trong vụ xô xát của cặp đôi này vào tháng 3/2015 tại Úc. Theo lời kể của Malcolm, thời điểm ấy Johnny Depp đang quay phim Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales. Một đêm, Malcolm bất ngờ nhận được cuộc gọi khẩn cấp từ đội bảo vệ của Johnny Depp, nói rằng:

“Malcolm, lên xe ngay đi, đến cứu sếp khỏi tình cảnh này!”

Amber Heard and Johnny Depp at High Court for day six of libel ...
Vệ sĩ Malcolm Connolly của Johnny Depp

Khi tới căn hộ nơi hai người đang thuê, Malcolm nhìn thấy cảnh tượng “om sòm” đang diễn ra, khi cặp đôi này đang “hét vào mặt nhau”. Johnny sau đó được đưa vào xe và nói: “Cô ta định cắt rời ngón tay của tôi ra! Cô ta nghiền nát tay tôi bằng một chai vodka.”

Trước toà, Malcolm khẳng định anh trông thấy ngón tay của Johnny, và nó thực sự là một mớ lộn xộn.

Ngoài ra, tại thời điểm đó, Depp cũng kể cho Malcolm rằng Amber Heard đã dí một điếu thuốc lá đang cháy vào mặt anh. Malcolm khi đó cũng nhìn thấy một vết tàn thuốc trên mặt anh. Cùng lúc, Amber với cơ thể vẫn toàn vẹn, không bị làm đau, chạy tới gần chiếc oto và nói: “Anh định bỏ đi như thế này á? Thằng hèn?”

Bên cạnh đó, nhân chứng cũng cho biết anh chưa bao giờ trông thấy Johnny bạo hành Amber. Anh cho biết: “Tôi sẽ không để yên cho bất cứ người đàn ông nào đánh phụ nữ. Bất kể anh ta là ai. Kể cả là sếp, hay là giáo hoàng thì cũng vậy.”

Thêm các nhân chứng khác

Cũng tại phiên toà hôm thứ 3, hội đồng đã nghe từ Tara Roberts, người quản lý đất tại hòn đảo riêng của Johnny tại Bahamas: “Tôi chưa bao giờ thấy Johnny, một người đàn ông tốt bụng lạ thường, trở nên bạo lực hoặc hung dữ với Amber, hay bất cứ ai khác.”

Trong khi đó, Tara cũng cho biết, vào tháng 12/2015, cô đã gọi Amber là một “thrower” – thích ném đồ vật vào người khác. Cô bổ sung rằng mình đã chứng kiến Amber lao vào Johnny một cách dữ dội, giật tóc, hay có những hành động hung hăng đối với anh này.

Một nhân chứng khác tham dự phiên toà theo hình thức online là Samantha McMillen, stylist của Johhny trong khoảng 18 năm, và của cả Amber trong thời điểm 2 người đang là vợ chồng. Cô cho biết trong vụ bạo lực tháng 12/2015, cô đã gặp Amber ngay ngày hôm sau và không nhận thấy bất cứ vết thương nào trên cơ thể Amber.

Amber Heard's first outing was James Corden Show hours after ...
Amber Heard trên show của James Corden năm 2015

Samatha cho biết trong lúc chuẩn bị xuất hiện trên show của James Corden, Amber không trang điểm, đứng dưới ánh sáng để makeup, nhưng không có một vết bầm, vết thương nào trên khắp người.

Cô này cũng khẳng định trong suốt thời gian làm việc cùng Amber, cô chưa bao giờ thấy Amber xuất hiện với hai con mắt thâm tím, như lời kể của nạn nhân.

Phiên toà xét xử sẽ tiếp tục vào thứ Tư (giờ địa phương).

Nguồn: Variety

Quảng cáo

Mới Nhất

Movies

Patrick Wilson, diễn viên thủ vai chính trong loạt phim kinh dị đình đám Insidious, sắp tới sẽ bước ra phía sau camera để...

Tin Tức

David Guillod, nhà sản xuất của nhiều tựa phim lớn tại Hollywood như Extraction và Atomic Blonde, mới đây đã bị bắt bởi Cảnh...

Bình Luận

Ra đời đúng 2 năm sau The Haunting of Hill House – một series kinh dị gần như là hoàn hảo về tất cả...

Tin Tức

'Khi tôi nói 'Tạ ơn Chúa', đã có những người định vỗ tay rồi lại rút lại, khi họ nhận ra rằng điều này...

Tin Tức

Tôi thấy thực sự quan trọng để khán giả có thể hình dung được Batwoman là người Da đen mà chỉ cần nhìn qua...

Âu Mỹ

Quá trình luyện tập của Keanu Reeves để trở thành một trong những sát thủ đáng sợ nhất màn bạc

Có Thể Bạn Quan Tâm

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Âu Mỹ

Nhận được số điểm rất đáng ngưỡng mộ là 8.7/10 từ IMDb và 94% đánh giá tích cực từ khán giả theo khảo sát...

Copyright © 2020 Phê Phim