Âu Mỹ

Army of the Dead của Zack Snyder Phải Tiến Hành Quay Lại Để Thay Thế Diễn Viên

Army of the Dead của Zack Snyder sẽ tiến hành quay lại để thay thế nam diễn viên Chris D’Elia bằng nữ diễn viên Tig Notaro

Theo nguồn tin độc quyền của THR, Army of the Dead của Zack Snyder sẽ tiến hành quay lại để thay thế nam diễn viên Chris D’Elia bằng nữ diễn viên Tig Notaro. Bộ phim đã hoàn tất quá trình ghi hình vào năm ngoái nhưng những cáo buộc liên quan tới D’Elia hồi tháng sáu bởi năm người phụ nữ đã khiến các nhà sản xuất buộc phải loại bỏ vai diễn của anh.

Hiện tại, Zack Snyder, đồng kịch bản và đạo diễn của Army of the Dead đang tiến hành quá trình hậu kỳ tại nhà. Với việc các diễn viên bị phân tán bởi lịch trình riêng cũng như đại dịch Covid-19, quá trình quay lại sẽ kết hợp nhiều kỹ thuật, từ quay lại trực tiếp các cảnh quay đối diện với bạn diễn của D’Elia bằng Notaro cho đến sử dụng phông xanh với công nghệ CGI.

Army of the Dead lấy bối cảnh sau một đại dịch zombie ở Las Vegas, một nhóm lính đánh thuê được tập hợp để tham gia vào một vụ trộm lớn khi thành phố bị cách ly. Dàn diễn viên được đứng đầu bởi nam diễn viên người Mỹ Dave Bautista cùng nhiêu ngôi sao quốc tế như Ella Purnell, Ana De La Reguera, Theo Rossi, Huma Qureshi, Omari Hardwick, Hiroyuki Sanada, Garret Dillahunt, Matthias Schweighöfer, Raúl Castillo, Nora Arnezeder và Samantha Win.

Những cáo buộc về hành vi sai trái liên quan tới D’Elia nổ ra vào tháng sáu năm nay tuy nhiên nam diễn viên hài này đã từ chối tất cả. Chỉ ít ngày sau, công ty đại diện CAA đã chấm dứt hợp đồng với D’Elia trong khi Netflix cũng đã rút kế hoạch sản xuất một chương trình có sự tham gia của anh.

Tig Notaro nổi tiếng trong vai trò một diễn viên hài kịch độc thoại cũng như là biên kịch kiêm nhà sản xuất và ngôi sao của One Mississippi, bộ phim truyền hình bán tự truyện được đánh giá cao của Amazon. Album hài kịch Live được phát hành năm 2012 mang về một đề cử Grammy cho Notaro. Cô cũng xuất hiện trong các chương trình hài độc thoại cho Netflix và HBO như Happy To Be HereGirl Interrupted.

Nguồn: THR

Đang Hot

Quảng cáo

Mới Nhất

Movies

Chi tiết về bộ phim vẫn đang được giữ bí mật, nhưng theo Deadline, khả năng cao bộ phim sẽ không chỉ tiếp nối...

Hậu Trường

Warner Bros. vẫn sẽ trả đầy đủ lương như đã thỏa thuận cho nam diễn viên, mặc dù anh mới chỉ thực hiện 1...

Âu Mỹ

Ekip làm phim chia sẻ về những sự cố trên trường quay, bao gồm chuyện xô xát giữa đạo diễn và diễn viên, những...

Âu Mỹ

Joker, Gollum, Darth Vader, Anton Chigurh, Hans Landa,... Những kẻ phản diện ấn tượng như thế đều là thành tố quan trọng để thu...

Hậu Trường

Trọng tâm của phim hoạt hình luôn chính là bản thân nhân vật được tạo ra trong bối cảnh truyện tranh, bạn không chú...

Tin Tức

Johnny Depp Thua The Sun Trong Vụ 'Wife-Beater'

Có Thể Bạn Quan Tâm

Bình Luận

Người viết: Ngọc Mai 20 năm trước, diễn viên, ca sĩ Lưu Nhược Anh của tuổi 30 thành công lẫy lừng, vang danh thiên...

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Movies

Cảm hứng của Love đến từ niềm tin của Noé rằng chúng ta đang thiếu vắng những tác phẩm gợi tình

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.