Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Ảnh: Zoom TV

Movies

Apple Chi Hơn 100 Triệu USD Để Mua Dự Án Phim Về Phân Biệt Chủng Tộc Do Will Smith Đóng Chính

Emancipation trở thành một trong những dự án được bán với giá cao nhất tại một kỳ liên hoan phim

Vừa qua, tại chợ Ảo Cannes 2020, Apple đã đạt được thỏa thuận mua lại dự án phim Emancipation với sự tham gia của Will Smith. Theo nguồn tin độc quyền từ Deadline, thương vụ này có giá trị 105 triệu USD nhưng nếu tổng hết mọi chi phí, con số có thể lên hơn 120 triệu USD.

Bộ phim xoay quanh một người nô lệ da đen Peter (Will Smith) trên hành trình bỏ chạy khỏi những kẻ chủ nô máu lạnh đã băng qua những đầm lầy ở Louisiana để đến với phương Bắc và gia nhập vào Quân Liên Minh. Với những cuộc biểu tình về George Floyd đang diễn ra, chủ đề của bộ phim đã đặt Emancipation trở thành một trong những dự án được quan tâm bậc nhất tại chợ ảo Cannes 2020.

Deadline cho biết có bảy hãng phim tham gia đấu thầu để mua lại dự án nhưng khi chi phí vượt mốc 75 triệu USD chỉ còn lại Apple và Warner Bros. Cuối cùng, dự án đã thuộc về Apple nhờ vào mối quan hệ của  Zack Van Amburg và Jamie Erlicht (Giám đốc mảng Video toàn cầu của Apple) với Will Smith khi cả hai là chủ tịch của Sony Pictures Television.

Bộ phim dự kiến sẽ đi vào sản xuất trong năm 2021 với kịch bản được viết bởi Bill Collage (Assassin’s Creed) và đạo diễn bởi Antoine Fuqua (Training Day). Apple Studios sẽ là đơn vị sản xuất bên cạnh Westbrook Studios của Will Smith, Fuqua Films của Antoine Fuqua, Escape Artists của Todd Black và McFarland Entertainment của Joey McFarland.

Antoine Fuqua chia sẻ với Deadline về dự án: “Bộ phim sẽ có những hình ảnh được lan truyền trên thế giới về sự tàn án của chế độ nô lệ. Điều này thật thú vị khi bạn đặt nó vào bối cảnh ngày nay với các phương tiện truyền thông xã hội. Bạn không thể khắc phục quá khứ nhưng bạn có thể nhắc nhở mọi người về những gì đã qua và tôi nghĩ rằng chúng ta phải làm vậy theo cách chính xác nhất…”

Quảng cáo

Mới Nhất

Tin Tức

Series Ms.Marvel của Disney đã tìm được 4 đạo diễn người Pakistan để mang lên màn ảnh nhỏ bộ phim siêu anh hùng đầu...

Movies

The Batman đang trở lại quá trình sản xuất.

Giải Thưởng

The Mandalorian, series ngoại truyện về Star Wars đã đem về những giải thưởng đầu tiên cho Disney+ tại lễ trao giải Emmy.

Châu Á

Chỉ trong 3 ngày từ 14 đến 16.9, liên tiếp 3 diễn viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan đã qua...

Âu Mỹ

Trong vòng 10 năm phát triển của mình, MCU đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng nhớ: 23 bộ phim điện ảnh đã...

Bình Luận

Thương hiệu của Christopher Nolan, gương mặt sáng giá của những Robert Pattinson, John David Washington, 200 triệu đô, đảo ngược thời gian,... tất...

Có Thể Bạn Quan Tâm

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Tin Tức

Chúng tôi đã làm lỡ mất một cơ hội tuyệt vời để đại diện cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt một cách chính...

Copyright © 2020 Phê Phim