Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Giải Thưởng & Sự Kiện

A24 Trở Thành Hãng Phim Đầu Tiên Gửi DVD Cho Thành Viên Viện Hàn Lâm Để Dự Tranh Oscar 2021

Với tình hình dịch bệnh bùng phát ở nhiều nơi khiến mọi người bị mắc kẹt ở nhà cộng thêm rạp chiếu ở Los Angeles chưa hoạt động trở lại, đây được xem là một ý tưởng khá thông minh khi bộ phim có thể được tiếp cận bởi nhiều thành viên bầu chọn nhất

Nguồn tin độc quyền từ Deadline, First Cow, bộ phim độc lập nhận được bình luận tích cực từ giới phê bình của Kelly Reichardt là tác phẩm đầu tiên trong năm nay được một hãng phim gửi bản DVD cho các thành viên Viện hàn lâm để dự tranh Oscar 2021. A24, nhà phát hành của bộ phim đã nhờ Viện hàn lâm gửi bản xem trước cho các thành viên trong hôm thứ hai vừa rồi.

Dù thời điểm tổ chức lễ trao giải Oscar đã được dời sang tận 25/04 nhưng động thái của A24 được xem như là một cách quảng bá lại tới khán giả về ngày bộ phim bắt đầu chuyển sang chế độ cho thuê trên các hệ thống VOD và 21/07 sau một thời gian mở bán từ 10/07.

Với hy vọng sẽ nhận được sự chú ý, A24 đã đưa ra quyết định gửi DVD tới tất cả thành viên Viện hàn lâm, điều mà chưa có nhà phát hành thực hiện trong năm nay. Với tình hình dịch bệnh bùng phát ở nhiều nơi khiến mọi người bị mắc kẹt ở nhà cộng thêm rạp chiếu ở Los Angeles chưa hoạt động trở lại, đây được xem là một ý tưởng khá thông minh khi bộ phim có thể được tiếp cận bởi nhiều thành viên bầu chọn nhất.

First Cow được ra mắt năm ngoái tại liên hoan Telluride sau đó phát hành giới hạn ở rạp chiếu ở Mỹ vào tháng đầu tháng ba với mở màn ấn tượng với 96 ngàn USD với rạp chiếu. Nhưng thật không may mắn, bộ phim cũng là một trong những nạn nhân của tình trạng đóng cửa rạp chiếu vì sự bùng phát mạnh của Covid-19. A24 vẫn hy vọng đưa bộ phim trở lại rạp chiếu nhưng cuối cùng đành phải phát hành trên hệ thống VOD trong tháng bảy này.

John Magaro và Orion Lee trong hai vai chính của phim

Mặc dù là bộ phim đầu tiên trong năm nay gửi bản phim DVD tới Viện hàn lâm nhưng trước đó, đã có chín tựa phim khác được đưa lên hệ thống phòng chiếu online dành riêng cho các thành viên của Viện vào cuối tháng sáu, tiểu biểu là Da 5 Bloods của Netflix và Never, Rarely, Sometimes, Always của Focus Feature.

Như đã thông báo trong cuộc họp vào giữa tháng sáu, Viện hàn lâm cho biết Oscar 2021 sẽ là năm cuối cùng các thành viên được nhận bản DVD. Kể từ Oscar lần 94 vào năm 2022, tất cả các bộ phim sẽ được đưa lên hệ thống online của Viện.

First Cow nhận được 95% đánh giá tươi trên Rotten Tomatoes từ 122 bài bình luận với điểm trung bình là 8,36. Trên Metacritic, bộ phim của Kelly Reichardt nhận mức điểm cao vót 89 từ 40 bài đánh giá. Bộ phim kể về mối quan hệ hợp tác giữa một đầu bếp có nghề và một người nhập cư Trung Quốc khi họ quyết định cùng nhau tới Oregon để cùng kinh doanh.

Nguồn: Deadline

Quảng cáo

Mới Nhất

Âu Mỹ

Mới đây, đạo diễn Denis Villeneuve chia sẻ, ông đang gặp rất nhiều khó khăn để đưa Dune ra rạp, trước bối cảnh ông...

Âu Mỹ

Một diễn viên đóng từ những vai diễn từ một chàng trai có đôi tay kéo bị hắt hủi, đến một kẻ làm mũ...

Tin Tức

Andrew Lloyd Webber, tác giả của vở nhạc kịch từng đạt giải thưởng Tony đã lên tiếng về phiển bản phim của Cats.

Âu Mỹ

Pineapple Express (2008), bộ phim hài, hành động của Seth Rogen đã bị Sony huỷ bỏ kế hoạch sản xuất một hậu truyện do...

Tin Tức

Vương Gia Vệ đánh dấu sự trở lại kể từ The Grandmaster (2013) với bộ phim truyền hình có tên Blossoms Shanghai

Âu Mỹ

Sau hàng loạt thành công với những tượng vàng diễn xuất ở Oscar và Emmy, Regina King sẽ ra mắt bộ phim điện ảnh...

Có Thể Bạn Quan Tâm

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Tin Tức

Chúng tôi đã làm lỡ mất một cơ hội tuyệt vời để đại diện cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt một cách chính...

Châu Á

Nam diễn viên gạo cội Lee Soon Jae của "Gia Đình Là Số Một" bị quản lý cũ tố ngược đãi, coi anh này...

Âu Mỹ

Đáng chú ý, trailer này được dựng một cách vô cùng thô sơ, và những "diễn viên" thì đều là trẻ em.

Copyright © 2020 Phê Phim