Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Giải Thưởng & Sự Kiện

A24 Trở Thành Hãng Phim Đầu Tiên Gửi DVD Cho Thành Viên Viện Hàn Lâm Để Dự Tranh Oscar 2021

Với tình hình dịch bệnh bùng phát ở nhiều nơi khiến mọi người bị mắc kẹt ở nhà cộng thêm rạp chiếu ở Los Angeles chưa hoạt động trở lại, đây được xem là một ý tưởng khá thông minh khi bộ phim có thể được tiếp cận bởi nhiều thành viên bầu chọn nhất

Nguồn tin độc quyền từ Deadline, First Cow, bộ phim độc lập nhận được bình luận tích cực từ giới phê bình của Kelly Reichardt là tác phẩm đầu tiên trong năm nay được một hãng phim gửi bản DVD cho các thành viên Viện hàn lâm để dự tranh Oscar 2021. A24, nhà phát hành của bộ phim đã nhờ Viện hàn lâm gửi bản xem trước cho các thành viên trong hôm thứ hai vừa rồi.

Dù thời điểm tổ chức lễ trao giải Oscar đã được dời sang tận 25/04 nhưng động thái của A24 được xem như là một cách quảng bá lại tới khán giả về ngày bộ phim bắt đầu chuyển sang chế độ cho thuê trên các hệ thống VOD và 21/07 sau một thời gian mở bán từ 10/07.

Với hy vọng sẽ nhận được sự chú ý, A24 đã đưa ra quyết định gửi DVD tới tất cả thành viên Viện hàn lâm, điều mà chưa có nhà phát hành thực hiện trong năm nay. Với tình hình dịch bệnh bùng phát ở nhiều nơi khiến mọi người bị mắc kẹt ở nhà cộng thêm rạp chiếu ở Los Angeles chưa hoạt động trở lại, đây được xem là một ý tưởng khá thông minh khi bộ phim có thể được tiếp cận bởi nhiều thành viên bầu chọn nhất.

First Cow được ra mắt năm ngoái tại liên hoan Telluride sau đó phát hành giới hạn ở rạp chiếu ở Mỹ vào tháng đầu tháng ba với mở màn ấn tượng với 96 ngàn USD với rạp chiếu. Nhưng thật không may mắn, bộ phim cũng là một trong những nạn nhân của tình trạng đóng cửa rạp chiếu vì sự bùng phát mạnh của Covid-19. A24 vẫn hy vọng đưa bộ phim trở lại rạp chiếu nhưng cuối cùng đành phải phát hành trên hệ thống VOD trong tháng bảy này.

John Magaro và Orion Lee trong hai vai chính của phim

Mặc dù là bộ phim đầu tiên trong năm nay gửi bản phim DVD tới Viện hàn lâm nhưng trước đó, đã có chín tựa phim khác được đưa lên hệ thống phòng chiếu online dành riêng cho các thành viên của Viện vào cuối tháng sáu, tiểu biểu là Da 5 Bloods của Netflix và Never, Rarely, Sometimes, Always của Focus Feature.

Như đã thông báo trong cuộc họp vào giữa tháng sáu, Viện hàn lâm cho biết Oscar 2021 sẽ là năm cuối cùng các thành viên được nhận bản DVD. Kể từ Oscar lần 94 vào năm 2022, tất cả các bộ phim sẽ được đưa lên hệ thống online của Viện.

First Cow nhận được 95% đánh giá tươi trên Rotten Tomatoes từ 122 bài bình luận với điểm trung bình là 8,36. Trên Metacritic, bộ phim của Kelly Reichardt nhận mức điểm cao vót 89 từ 40 bài đánh giá. Bộ phim kể về mối quan hệ hợp tác giữa một đầu bếp có nghề và một người nhập cư Trung Quốc khi họ quyết định cùng nhau tới Oregon để cùng kinh doanh.

Nguồn: Deadline

Quảng cáo

Mới Nhất

Movies

Patrick Wilson, diễn viên thủ vai chính trong loạt phim kinh dị đình đám Insidious, sắp tới sẽ bước ra phía sau camera để...

Tin Tức

David Guillod, nhà sản xuất của nhiều tựa phim lớn tại Hollywood như Extraction và Atomic Blonde, mới đây đã bị bắt bởi Cảnh...

Bình Luận

Ra đời đúng 2 năm sau The Haunting of Hill House – một series kinh dị gần như là hoàn hảo về tất cả...

Tin Tức

'Khi tôi nói 'Tạ ơn Chúa', đã có những người định vỗ tay rồi lại rút lại, khi họ nhận ra rằng điều này...

Tin Tức

Tôi thấy thực sự quan trọng để khán giả có thể hình dung được Batwoman là người Da đen mà chỉ cần nhìn qua...

Âu Mỹ

Quá trình luyện tập của Keanu Reeves để trở thành một trong những sát thủ đáng sợ nhất màn bạc

Có Thể Bạn Quan Tâm

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Âu Mỹ

Nhận được số điểm rất đáng ngưỡng mộ là 8.7/10 từ IMDb và 94% đánh giá tích cực từ khán giả theo khảo sát...

Copyright © 2020 Phê Phim